Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Khám sức khỏe định kỳ tại công ty Viglacera Việt Trì

Thực hiện hợp đồng Khám sức khỏe định kỳ số 09/HĐKSK-BV giữa Công ty CP Việt Trì Viglacera và Bệnh viện Xây dựng Việt Trì, trong 2 ngày 17, 18 tháng 4 năm 2017, Bệnh viện Xây dựng Việt Trì đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên công ty cổ phần Việt Trì Viglacera.

Siêu âm ổ bụng 3D cho công nhân Viglacera Việt Trì

Bệnh viện Xây dựng Việt Trì là bệnh viện hạng II trực thuộc Bộ Xây dựng có trụ sở tại phố Long Châu Sa, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Bệnh viện được chứng nhận đủ điều kiện tổ chức và thực hiện khám sức khỏe nghề nghiệp định kỳ theo quy định của Bộ Y tế.

Trong những năm qua, Bệnh viện Xây dựng Việt Trì đã ký kết hợp đồng và tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhiều lượt công ty, xí nghiệp trên địa bàn thành phố Việt Trì và một số địa bàn khác của tỉnh Phú Thọ. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động khám sức khỏe định kỳ của Bệnh viện Xây dựng Việt Trì tại công ty cổ phần Việt Trì Viglacera.

Đo huyết áp

Khu vực cân đo

Khám Tai- mũi- họng, răng-hàm-mặt

Đo thính lực