Chủ Nhật, 7 tháng 5, 2017

Đại hội Đoàn Thanh niên Bệnh viện Xây dựng Việt Trì nhiệm kỳ 2017- 2019

Đại hội Đoàn Thanh niên Bệnh viện Xây dựng Việt Trì nhiệm kỳ 2017- 2019 đã được tiến hành vào ngày 24- 4- 2017 tại Hội trường lớn Bệnh viện Xây dựng Việt Trì. Tham dự Đại hội có đồng chí Ngô Thị Minh Huệ- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì. Về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Bùi Chí Hiếu- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Xây dựng, bí thư Đoàn Thanh niên Bộ xây dựng đến tham dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đạo các Khoa, Phòng và 40 Đoàn viên Đoàn Thanh niên Bệnh viện Xây dựng Việt Trì.

Đại hội Đoàn Thanh niên Bệnh viện Xây dựng Việt Trì nhiệm kỳ 2017- 2019 diễn ra ngày 24-4-2017

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã thay mặt Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bệnh viện Xây dựng Việt Trì báo cáo kết quả công tác Đoàn nhiệm kỳ 2015- 2017 và Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ vừa qua.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí  Ngô Thị Minh Huệ- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì đã đánh giá cao những nỗ lực của Đoàn Thanh niên Bệnh viện Xây dựng Việt Trì nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại và những định hướng khắc phục cho Đoàn Thanh niên Bệnh viện trong thời gian tới. Để chúc mừng thành công của Đại hội, Đồng chí đã gửi tới Tuổi trẻ Bệnh viện Xây dựng Việt Trì lẵng hoa tươi thắm.

Đồng chí  Ngô Thị Minh Huệ- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì phát biểu chỉ đạo
Đại hội cũng nhận được ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bùi Chí Hiếu- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Xây dựng, bí thư Đoàn Thanh niên Bộ xây dựng. Đồng chí tin tưởng với sức trẻ, trí tuệ và nhiệt huyết của mình, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Xây dựng Việt Trì sẽ ngày càng vững mạnh, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bùi Chí Hiếu- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Xây dựng, bí thư Đoàn Thanh niên Bộ xây dựng phát biểu tại Đại hội
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bệnh viện Xây dựng Việt Trì nhiệm kỳ 2017- 2019 gồm có 5 đồng chí: Đồng chí Đinh Tài Thu, đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung, đồng chí Lưu Thị Mai, đồng chí Tạ Thị Thu Hường và đồng chí Nghiêm Bích Hạnh.

Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Bệnh viện Xây dựng Việt Trì nhiệm kỳ 2017- 2019 ra mắt Đại hội

Đại hội Đoàn Thanh niên Bệnh viện Xây dựng Việt Trì nhiệm kỳ 2017- 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với nhiều đột phá, góp phần vào sự phát triển của Bệnh viện.