Thứ Ba, 15 tháng 3, 2016

Bệnh viện Xây dựng Việt Trì tổ chức tọa đàm chủ đề ngày quốc tế Phụ nữ 8- 3- 2016

Hòa trong không khí vui tươi kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày 8- 3- 2016, Ban Nữ công, Công đoàn Bệnh viện Xây dựng Việt Trì đã tổ chức buổi tọa đàm nhân sự kiện này.

Nữ cán bộ nhân viên Bệnh viện Xây dựng Việt Trì tại buổi tọa đàm chủ đề ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3- 2016
 Đến dự buổi tọa đàm có BSCKI. Ngô Thị Minh Huệ- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì; BSCKI. Đỗ Hoàng Long- Phó Giám đốc- Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể nữ Cán bộ nhân viên Bệnh viện Xây dựng Việt Trì.
Mở đầu buổi tọa đàm, trưởng ban nữ công Bệnh viện Xây dựng Việt Trì đã ôn lại lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ, nhấn mạnh ý nghĩa cao đẹp của ngày lễ kỷ niệm. Đặc biệt ở Việt Nam ta, ngày này càng thêm ý nghĩa khi đồng thời là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng.
Tham gia phát biểu tại buổi tọa đàm, BSCKI.Ngô Thị Minh Huệ- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì đã đánh giá cao đóng góp của tập thể nữ cán bộ nhân viên Bệnh viện Xây dựng Việt Trì. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới tập thể nữ cán bộ nhân viên của Bệnh viện và mong muốn trong thời gian tới, nữ CBNV Bệnh viện Xây dựng Việt Trì tiếp tục phấn đấu, phát huy truyền thống quý báu để đạt được thêm nhiều thành tích.

CN điều dưỡng Lê Thị Hạnh thay mặt nữ CBVN đón nhận lẵng hoa tươi thắm từ chủ tịch Công đoàn BV

Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì chụp ảnh cùng nữ CBNV Bệnh viện