Thứ Tư, 18 tháng 1, 2017

Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho BSCKI. Vũ Quốc Dũng

Chiều ngày 18 tháng 01 năm 2017, lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Quốc Dũng,  ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Bệnh viện Xây dựng Việt Trì, Trưởng khoa Nội tổng hợp- Cấp cứu đã được tổ chức trọng thể tại Hội trường lớn Bệnh viện Xây dựng Việt Trì.

Lễ trao huy hiệu Đảng cho Đồng chí Vũ Quốc Dũng tại Bệnh viện Xây dựng Việt Trì

Tới dự buổi lễ có: Đồng chí Lê Văn Toàn, phó Bí thư Đảng ủy Bộ Xây dựng, đồng chí Hà Mạnh Hoạt, phó Vụ trưởng vụ Tổ chức Cán bộ Bộ Xây dựng; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, phó Chánh văn phòng Đảng ủy Bộ Xây dựng; Đồng chí Bùi Quang Huy, trưởng phòng chính sách vụ Tổ chức cán bộ Bộ Xây dựng. Về phía Bệnh viện Xây dựng Việt Trì có đồng chí Ngô Thị Minh Huệ, bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì cùng toàn thể các Đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ Bệnh viện Xây dựng Việt Trì.

Đồng chí Lê Văn Toàn- Phó Bí thư Đảng bộ Bộ Xây dựng phát biểu tại buổi lễ

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; căn cứ Quyết định số 98-QĐ/TW ngày 22 tháng 10 năm 2007 của Bộ Chính trị về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Xét đề nghị của Đảng ủy Bộ Xây dựng và Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương

Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Quốc Dũng, ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Bệnh viện Xây dựng Việt Trì, Trưởng khoa Nội tổng hợp- Cấp cứu.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Toàn- Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Xây dựng đã chúc mừng đồng chí Vũ Quốc Dũng vinh dự được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Lê Văn Toàn nhấn mạnh, trong suốt 30 năm qua, đồng chí Vũ Quốc Dũng đã vượt qua những khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ Đảng giao phó, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu. Đồng chí Vũ Quốc Dũng thực sự là tấm gương để các Đảng viên trẻ và quần chúng noi theo.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Văn Toàn đánh giá cao sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Xây dựng Việt Trì trong việc triển khai, quán triệt, học tập và thực hiện các nghị quyết của Đảng. Trong không khí Tết cổ truyền đang tới gần, đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Đảng bộ và cán bộ viên chức Bệnh viện Xây dựng Việt Trì, chúc Bệnh viện một năm mới tràn đầy sức sống và gặt hái nhiều thành công.

Đồng chí Ngô Thị Minh Huệ, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Xây dựng Việt Trì chúc mừng đồng chí Vũ Quốc Dũng tại buổi lễ

Nhận Huy hiệu Đảng lần này, đồng chí Vũ Quốc Dũng bày tỏ niềm xúc động và vinh dự, mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa cho Bệnh viện Xây dựng Việt Trì nói riêng và sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung.
Đồng chí Vũ Quốc Dũng cảm thấy vinh dự và xúc động khi được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng