Thứ Ba, 6 tháng 3, 2018

Bệnh viện Xây dựng Việt Trì kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam năm 2018

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, ngành Y tế đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, ngày Bác Hồ kính yêu gửi thư cho Hội nghị cán bộ ngành Y tế với những lời dặn dò ân cần, sâu sắc: "Lương y như từ mẫu". Ngày 24-2- 2018 vừa qua, Bệnh viện Xây dựng Việt Trì đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Các đại biểu chụp ảnh với lãnh đạo Bệnh viện tại Lễ Kỷ niệm

Tới dự buổi lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Bộ Xây dựng, Công đoàn Xây dựng Việt Nam, các cán bộ lão thành, các cơ quan Ban, Ngành trong và ngoài tỉnh Phú Thọ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Hoàng Long, phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì đã đại diện cho lãnh đạo Bệnh viện đọc diễn văn lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đồng chí Đỗ Hoàng Long, phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Bệnh viện đọc diễn văn

Thay mặt cho lãnh đạo Bộ Xây dựng, đồng chí Phạm Thị Huyền, phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính Bộ Xây dựng đã gửi lời chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam tới toàn thể các thầy thuốc, nhân viên Y tế Bệnh viện Xây dựng Việt Trì. Lãnh đạo Bộ ghi nhận những thành tích đạt được trong những năm qua và tin tưởng tập thể Bệnh viện sẽ ngày càng đoàn kết, sáng tạo, hết lòng vì người bệnh, xứng đáng là người Thầy thuốc nhân dân như lời Bác Hồ đã dạy.

Đồng chí Phạm Thị Huyền, phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính Bộ Xây dựng phát biểu

Đại diện cho lãnh đạo Bệnh viện Xây dựng Việt Trì, đồng chí Ngô Thị Minh Huệ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì đã thể hiện sự cảm kích trước sự quan tâm và tình cảm của các cấp lãnh đạo, các vị khách quý đối với Bệnh viện. Đồng thời, với cương vị người đứng đầu, đồng chí hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để đưa Bệnh viện ngày càng tiến bộ, đáp ứng sự tin yêu của người bệnh và nhân dân.

Đồng chí Ngô Thị Minh Huệ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì

Tại buổi Lễ, các danh hiệu, bằng khen cao quý cũng được trao cho Tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017 của Bệnh viện Xây dựng Việt Trì.

Trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua ngành Xây dựng

Trao tặng danh hiệu "Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Trao tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc

Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Chương trình Lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam của Bệnh viện Xây dựng Việt Trì đã thành công tốt đẹp. Kết thúc chương trình là phần phát động phong trào thi đua năm 2018 với những kế hoạch, mục tiêu ý nghĩa, cụ thể, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh khác tại Lễ kỷ niệm 27-2 năm 2018 tại Bệnh viện Xây dựng Việt Trì:

Chào cờ

Chụp ảnh kỷ niệm
Tập thể Bệnh viện chụp ảnh kỷ niệm