Thứ Hai, 9 tháng 4, 2018

Lễ công bố và trao quyết định giao nhiệm vụ phụ trách Bệnh viện

Ngày 02/4/2018 tại Hội trường Bệnh viện Xây dựng Việt Trì đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định giao nhiệm vụ phụ trách Bệnh viện cho đồng chí Đỗ Hoàng Long, bác sỹ CKI,  Phó giám đốc Bệnh viện.
Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh trao quyết định cho đồng chí Đỗ Hoàng Long

Tới dự buổi Lễ, về phía Bộ Xây dựng có đồng chí Bùi Phạm Khánh, Ủy viên Ban cán sự Đảng, thứ trưởng Bộ Xây dựng;  đồng chí Đặng Văn Long, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính Bộ Xây dựng;  đồng chí Hà Mạnh Hoạt, phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Xây dựng. Ngoài ra còn có các đồng chí đại diện cho các Vụ, Cục thuộc Bộ Xây dựng.

Về phía Bệnh viện Xây dựng Việt Trì có đồng chí Ngô Thị Minh Huệ, nguyên Bí thư đảng ủy, nguyên Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì; các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ viên chức của Bệnh viện.

Đại diện Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Xây dựng, đồng chí Hà Mạnh Hoạt đã lên công bố quyết định số 317/QĐ-BXD ngày 23/3/2018 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc giao nhiệm vụ đối với cán bộ.
Đồng chí Bùi Phạm Khánh, Ủy viên Ban cán sự đảng, thứ trưởng Bộ Xây dựng lên trao quyết định và giao nhiệm vụ phụ trách Bệnh viện cho đồng chí Đỗ Hoàng Long, Phó bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện.

Đồng chí Hà Mạnh Hoạt, phó Vụ trưởng vụ TCCB Bộ XD lên đọc quyết định

Cũng trong buổi Lễ, nghi thức ký biên bản bàn giao giữa đồng chí Ngô Thị Minh Huệ, nguyên bí thư đảng ủy, nguyên Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì và đồng chí Đỗ Hoàng Long, phó Giám đốc, phụ trách Bệnh viện đã được thực hiện trước sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Xây dựng và toàn thể cán bộ viên chức của Bệnh viện.

Lễ ký biên bản bàn giao giữa đồng chí Ngô Thị Minh Huệ và đồng chí Đỗ Hoàng Long

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ: