Thứ Hai, 20 tháng 9, 2021

Công đoàn Xây dựng Việt Nam khen thưởng thành tích phòng chống Covid-19

Ngày 15/9/2021 vừa qua, Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã ra Quyết định số 375/QĐ-CĐXD về việc tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Công đoàn Xây dựng Việt Nam đối với các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tập thể Bệnh viện Xây dựng Việt Trì và 02 cán bộ y tế của Bệnh viện (BS. Đào Đức Thọ và Cử nhân xét nghiệm Đinh Tài Thu) đã vinh dự được nhận Bằng khen của Công đoàn Xây dựng Việt Nam.


Tập thể Bệnh viện Xây dựng Việt Trì và 02 cá nhân được nhận bằng khen của Công đoàn Xây dựng Việt Nam vì có thành tích trong công tác phòng, chống Covid-19

Đây là sự ghi nhận của Công đoàn ngành Xây dựng đối với các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ngay từ khi dịch bệnh có dấu hiệu bùng phát, Bệnh viện Xây dựng Việt Trì đã quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống theo hướng dẫn của Bộ y tế, được công nhận là Bệnh viện an toàn từ ngày 23-9-2020. Bên cạnh việc đảm bảo an toàn tại cơ sở, Bệnh viện Xây dựng Việt Trì còn là đơn vị tích cực hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh tại địa phương và cử cán bộ trực tiếp tham gia điều trị Covid-19 tại các vùng dịch.


Đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Xây dựng Việt Trì có 6 cán bộ tham gia điều trị Covid-19 tại các điểm nóng trên cả nước. Trong đó có 02 cán bộ tham gia điều trị tại vùng dịch Bắc Giang đã hoàn thành nhiệm vụ, trở về đơn vị; 04 cán bộ hiện đang trực tiếp điều trị bệnh nhân Covid-19 tại miền Nam. 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét