Thứ Ba, 4 tháng 12, 2018

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì

Ngày 03-12-2018 vừa qua, tại Bệnh viện Xây dựng Việt Trì, Bộ Xây dựng đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì đối với bác sỹ chuyên khoa I Đỗ Hoàng Long, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện.

Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì cho bác sỹ chuyên khoa I Đỗ Hoàng Long

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Phạm Khánh, ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng; đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ, Ủy viên Ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Ủy viên Ban cán sự đảng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Kế hoạch Tài chính Bộ Xây dựng, lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện Xây dựng Việt Trì.

Thay mặt cho Ban cán sự đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh đã trao quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì cho bác sỹ chuyên khoa I Đỗ Hoàng Long. Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh chúc mừng tân Giám đốc của Bệnh viện đồng thời nhấn mạnh đây là kết quả nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện không ngừng của đồng chí Đỗ Hoàng Long. Đây là vinh dự đồng thời cũng là một trách nhiệm hết sức lớn lao. Để hoàn thành nhiệm vụ Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng giao phó, đồng chí tân Giám đốc cần phát huy phẩm chất đạo đức, năng lực và kinh nghiệm của bản thân. Bên cạnh đó, rất cần sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện Xây dựng Việt Trì.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh phát biểu tại buổi Lễ

Bác sỹ chuyên khoa I Đỗ Hoàng Long bày tỏ sự xúc động khi trở thành Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban cán sự đảng. lãnh đạo Bộ Xây dựng đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Bên cạnh đó, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám đốc, Trưởng, Phó các Khoa, Phòng trực thuộc Bệnh viện đã tin tưởng, nhất trí tiến cử đồng thời không quên cảm ơn Giám đốc tiền nhiệm đã bồi dưỡng,dìu dắt.

Tân Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì phát biểu

Xác định nhận quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề, đồng chí Đỗ Hoàng Long hứa sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ Ban cán sự đảng và lãnh đạo Bộ Xây dựng giao phó. Đồng chí tin tưởng với truyền thống hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, với sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Bộ Xây dựng, với sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể cán bộ viên chức, Bệnh viện Xây dựng Việt Trì sẽ ngày càng phát triển.