Thứ Ba, 5 tháng 3, 2019

Bệnh viện Xây dựng Việt Trì tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2-2019

Ngày 27-2-2019 vừa qua, Bệnh viện Xây dựng Việt Trì đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Lãnh đạo Bộ Xây dựng và các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam với lãnh đạo  Bệnh viện Xây dựng Việt Trì
Bệnh viện Xây dựng Việt Trì

Tới dự buổi Lễ có Bà Đỗ Thị Phong Lan, phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, trưởng ban Thi đua khen thưởng Bộ Xây dựng. Về phía Công đoàn Xây dựng Việt Nam có ông Đỗ Văn Quảng, phó Chủ tịch thường trực. Tới dự buổi Lễ còn có các cán bộ lão thành, đại diện các cơ quan Ban, Ngành trong và ngoài tỉnh Phú Thọ cùng toàn thể cán bộ viên chức của Bệnh viện Xây dựng Việt Trì.

Thay mặt cho lãnh đạo Bệnh viện Xây dựng Việt Trì, ông Đỗ Hoàng Long, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đọc diễn văn kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam. Năm 2019 là năm thứ 64 kể từ ngày Bác Hồ kính yêu gửi thư cho cán bộ ngành Y tế với những lời dặn dò ân cần, sâu sắc: "Lương y như từ mẫu".

Ông Đỗ Hoàng Long, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì

Tại buổi Lễ, Quyết định thi đua, khen thưởng cho tập thể, cá nhân Bệnh viện Xây dựng Việt Trì đã được lãnh đạo Bộ Xây dựng, Ban Chấp hành Công đoàn Xây dựng Việt Nam trao tặng.

Thay mặt cho lãnh đạo Bộ Xây dựng, Bà Đỗ Thị Phong Lan, phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã có lời phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ y tế Bệnh viện Xây dựng Việt Trì. Lãnh đạo Bộ Xây dựng đánh giá cao những kết quả Bệnh viện Xây dựng Việt Trì đạt được trong năm 2018 và tin tưởng Bệnh viện sẽ ngày càng phát triển, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Bà Đỗ Thị Phong Lan, phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Xây dựng phát biểu tại buổi Lễ
Đại diện tập thể Bệnh viện, ông Đỗ Hoàng Long, bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Xây dựng Việt Trì bày tỏ sự cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Xây dựng, Công đoàn Xây dựng Việt Nam và các Sở, Ban, Ngành đối với Bệnh viện Xây dựng Việt Trì. Tập thể Bệnh viện sẽ đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao, đáp ứng sự tin tưởng của người bệnh và nhân dân trên địa bàn.

Lãnh đạo Bộ Xây dựng tặng hoa chúc mừng Bệnh viện

Công đoàn Xây dựng Việt Nam tặng hoa chúc mừng Bệnh viện

Chương trình Lễ kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam năm 2019 của Bệnh viện Xây dựng Việt Trì đã thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban chấp hành công đoàn, đồng chí Vũ Quốc Dũng, chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã có bài phát động phong trào ngắn gọn nhưng cụ thể, ý nghĩa, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi đạt thành tích cao trong năm 2019.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ: