Thứ Tư, 8 tháng 4, 2020

Phòng Cảnh sát môi trường CA tỉnh Phú Thọ tặng mũ ngăn giọt bắn cho Bệnh viện Xây dựng Việt Trì

Sáng ngày 09/4/2020, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Phú Thọ đã tặng Bệnh viện Xây dựng Việt Trì 100 mũ ngăn giọt bắn ngừa Virus SARS- CoV- 2 (Covid 19). Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm trong việc chung tay cùng ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Xây dựng Việt Trì nói riêng trong công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid- 19.

Số mũ ngăn giọt bắn tặng cho Bệnh viện Xây dựng Việt Trì lần này đều do cán bộ Phòng cảnh sát môi trường Công an tỉnh Phú Thọ tự tay làm. Bệnh viện Xây dựng Việt Trì sẽ đưa số mũ này vào sử dụng, nâng cao hiệu quả phòng hộ cho cán bộ nhân viên của Bệnh viện trong đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19 cùng cả nước.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Xây dựng Việt Trì, đồng chí Đỗ Đức Ánh- Phó Giám đốc Bệnh viện đã tiếp nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể lãnh đạo, cán bộ Phòng cảnh sát môi trường -Công an tỉnh Phú Thọ đã có hành động hết sức thiết thực và ý nghĩa này.